Bạn nên lựa chọn học khóa học Tesol ở trung tâm AIT Tesol bởi điều kiện học, đối tượng, phương pháp học Tesol ở đây tốt với lớp học được cung cấp và trang bị đầy đủ cá dụng cụ cũng như giáo án giúp dạy học hiệu quả. Tại trung tâm học Tesol ở Hà Nội, AIT sẽ giúp bạn giao tiếp và trao đổi với 100% các giảng viên/ giáo viên người bản ngữ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Họ chính là các giáo viên tâm huyết và nhiệt tình có năm kinh nghiệm, AIT cũng là nơi đào tạo cung cấp bằng Tesol chuẩn quốc tế duy nhất ở Việt Nam.

Chứng chỉ Tesol được trung tâm AIT cấp se được chấp nhận ở trên 1000 trung tâm, trường học và 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Đến học ở trung tâm học Tesol tại Hà Nội, AIT sẽ giúp bạn có được cơ hội gặp gỡ các bạn bè tới từ khắp mọi nơi ở các tỉnh thành khác nhau của Việt Nam cũng như gạp bạn bè nước ngoài tới từ nhiều nước trên thế giới. Với môi trường học chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, bạn hoàn toàn giáo tiếp bằng tiếng Anh cùng với chất giọng chuẩn

Khi bạn học xong khóa học tesol của trung tâm đào tạo AIT Tesol sẽ hỗ trợ bạn thực tập ở các trường học, trung tâm tiên tiếng ở Thành phố Hà Nội. Khi đã có chứng chỉ Tesol cùng với nhu cầu về việc làm, trung tâm AIT sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp để bạn có cơ hội trở thành giáo viên tiếng anh tương lai.

Đến với chương trình đào tạo khóa học Tesol, bạn hoàn toàn yên tâm đối với chương trình về đào tạo bửi học tại trung tâm AIT Tesol, bạn sẽ được học bằng các bài giảng, tài liệu đã được biên soạn nhằm phù hợp với các cấp độ, trình độ học tiếng Anh của mỗi ngừi, bạn sẽ được lựa chọn khóa học mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

AIT Tesol là 1 trong số ít trung tâm mở khóa học và cấp chứng chỉ Tesol uy tín, chất lượng, nỏi tiếng ở Việt Nam. Nhằm mang tới cho các giảng viên/ giáo viên tương lai các kiến thức về giảng dạy, môi trường học tập chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế cùng với các giáo viên người bản xứ nhằm nâng cao được khả năng về giao tiếp tiếng Anh và có được phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả có tính thực hành, ứng dụng cao Hơn nữa, bạn sẽ hiểu được sự khac iệt giữa giao tiếp tiếng Anh cùng ngữ pháp. Tất cả bạn muốn học khóa học Tesol hiện nay không, đến với AIT tesol để đăng ký học nhé.

AIT TESOL đảm bảo chất lượng các viên khi có bằng Tesol có chất lương vượt trội.

 

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897792