Học Tesol thi lấy chứng chỉ quốc tế

Tesol là một khóa học cung cấp các kỹ năng và kiến thức sư phạm hiện đại và tiên tiến cho giáo viên ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Với khóa học đào tạo Tesol được coi là phần rất cần thiết đối với mọi giáo viên tiếng Anh muốn hoàn thành được chuyên môn, nghiệp vụ của mình và đáp ứng được nhu cầu phong phú của các học viên. Khóa học là điểm xuất phát ổn định và vững chắc dành cho giáo sinh với mong muốn trở thành giáo viên giỏi trong tương lai.

Khi kết thúc khóa tesol – nghiệp vụ sư phạm quốc tế, học viên sẽ có  các kiến thức cốt lõi đối với việc giảng dạy và hỗ trợ các học viên thực hành chuyên môn, nâng cao được trình độ giảng dạy. Hơn nữa, giáo viên tương lai có dđượ phương pháp về giảng dạy hiện đại, chấm bài, soạn bài, quản lý lớp, tạo ra môi trường hứng thú cho các học viên.

Ngoài ra, học viên có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để dự thi lấy chứng chỉ Tesol, trong đó có chứng chi TESOL quốc tế của của AIT sẽ giúp học viên có thể xin việc tại nhiều quốc gia trên thế giới đối với các bạn du học thì việc có được tấm bằng TESOL sẽ giúp bạn thoải mái tự tin không những về khả năng đứng trước lớp học mà còn có cơ hội thể hiện mình hơn , tìm việc làm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ở Việt Nam, Tesol được coi là yêu cầu cần thiết khi các giáo viên tiếng anh muốn ứng tuyển vào trong các trường quốc tế hay trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu. Có rất nhiều giáo viên ở Việt Nam lẫn bản ngữ đều được công nhận khi tham dự vào khóa học tesol, được nhận chứng chỉ Tesol, họ được cải thiện kỹ năng vể giảng dạy và truyền đạt được kiến thức. Đặc biệt là họ đạt được mức lương mong muốn.

Tesol là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng anh dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh tại quốc gia dùng tiếng anh như ngoại ngữ

Học Tesol quốc tế tại TPHCM, giáo viên sẽ có những chuẩn bị, định hướng với các tình huống ở trên lớp học và cách thức tổ chức linh hoạt lớp học với sự lồng ghép, đan xen với nhau trong hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong mỗi bài giảng nhằm giúp các học viên trở nên hứng khởi, tiếp thu nhanh bài giảng ở trên lớp và dễ dàng vận dụng tình huống vào môi trường thực tế.

Tập huấn và thi thử miễn phí

Sau khi kết thúc được khóa học thì các học viên sẽ được hỗ trợ về phần đăng ký dự thi lấy chứng chỉ TKT theo lịch thi quốc tế được áp dụng ở phía Bắc Việt Nam.

Học Tesol ở TPHCM tại học viện AIT, học viên sẽ được đảm bảo có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương ổn định và phù hợp hơn cũng như trình độ tiếng anh, giảng dạy được nâng cao.

Chương trình học Tesol thích hợp với mọi đối tượng học tiếng Anh tốt và trở thành một giáo viên tiếng anh tốt hay giáo viên cần có trình độ giảng dạy nâng cao, muốn có thu nhập cùng với công việc lâu dài, ổn định

Hiện nay thì nhu cầu giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt nam rất lớn. Như rất ít các giáo viên có được kỹ năng và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chuẩn mực và hiện ddaij đáp ứng được các nhu cầu cũng như mục tiêu dùng tiếng anh của người học và các nhu cầu tuyển dụng từ trung tâm và trường học.

Bên cạnh đó, ở Việt nam, chứng chỉ Tesol là yêu cầu rất cần thiết khi bạn ứng tuyển trong các trường quốc tế hay trung tâm giảng dạy ngoại ngữ có uy tín và chất lượng. Có rất nhiều các giáo viên ở Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ đều biết và công nhận khi tham gia vào khóa học Tesol quốc tế, học sẽ được cải thiện phương pháp và kỹ năng đào tạo giảng dạy, tổ chức lớp linh hoạt, truyên thụ kiến thức và đặc biệt hơn là mức lương cải thiện rất đáng kể.

Sau khi hoàn thành khóa học Tesol quốc tế, các giáo viên tương lai sẽ tự tin áp dụng kiến thức học vào trong thực tế để giảng dạy.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897 792