ĐÀO TẠO TESOL

Trung tâm đào tạo TESOL chứng chỉ quốc tế AIT là đại diện chính thức tại Việt Nam ở khu vực TPHCM về các khóa đào tạo chuyên sâu TESOL. Đến với AIT các học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp đào tạo để trở thành các giáo viên giảng dạy tiếng anh theo chuẩn Quốc tế, kỹ năng thực hành, cử chỉ giao tiếp đến từ các giáo viên của VIÊN GIÁO DỤC Úc nơi đây đã tạo ra hàng loạt các nguồn nhân lực, giản viên chất lượng hàng đầu quốc tế.

Khóa học đào tạo TESOL (International Recognized TESOL Course)

Đối tượng: Khóa đào tạo TESOL TPHCM phù hợp với những người đã hoặc chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhưng sử dụng tiếng Anh thành thạo và có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Các khóa học đào tạo TESOL đều không có sự giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, giới tính hoặc kinh nghiệm giảng dạy. Chính vì thế để nhanh chóng trở thành các ứng viên , nguồn nhân lực, giáo viên quốc tế thực sự thì các bạn hãy nhanh tay liên hệ AIT để được tư vấn tham gia khóa học mỗi tháng các bạn nhé.

Mọi thông tin quý khách có thể truy cập tại đây : http://www.ait-tesol.edu.vnChứng chỉ TESOl quốc tế

Hotline : 0933.897.792

Giảng viên: 100% giảng viên của Viện giáo dục Úc

5-star-quality-rated-facility-logo-01

Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ đào tạo quốc tế về giảng dạy tiếng anh cho các lớp học : Tiếng anh cho người lớn và tiếng anh trẻ em

TESOL in CLASS  của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AIT TESOL sẽ cung cấp cho người học những phương pháp cải tiến nhất để phù hợp cho từng học viên, phương pháp này đến từ đâu?

Những phương pháp được chính các giáo viên bản địa sử dụng để áp dụng vào trong khóa học, thực tế , chi tiết và dày dặn kinh nghiệm của những giáo viên – giảng viên quốc tế sẽ là những kiến thức quý báu dành cho học viên để có thể pháp triển kỹ năng giảng dạy tiếng anh tốt nhất. Khả năng LINH HOẠT luôn được các giáo viên – giảng viên quốc tế chú trọng dành cho học viên để cho lớp học luôn trở nên VUI TƯƠI, HỨNG THÚ và BỎ ĐI NHỮNG TIẾT HỌC NHÀM CHÁN điều này đã tạo cho học viên những khởi đầu như mơ trên con đường trở thành những chủ nhân tương lai của ngành giảng dạy tiếng anh quốc tế tại Việt Nam. Đào sâu kiến thức lý thuyết và thực hành sát theo những gì mình đã học trên lớp.


Đối tượng tuyển sinh khoa hoc tesol quoc te:

  • Giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học, các trung tâm ngoại ngữ.
  • Sinh viên ngoại ngữ năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có nguyện vọng muốn trở thành giảng viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các đối tượng có trình độ tiếng Anh tốt có nhu cầu trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học hoặc các trung tâm Ngoại Ngữ.

Mục đích khoá học TESOL:

  • TESOL in CLASS là chứng chỉ  chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.
  • TESOL in CLASS cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.
  •  Với các khóa đào tạo TESOL in CLASS, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế.

Sau khi kết thúc khoá học, giáo viên có thể tự tin áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế lớp học của mình.

Giảng viên: Với đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ Úc nhiều kinh nghiệm và Chúng tôi TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TESOL CHẤT LƯỢNG AIT cam kết mang lại khóa học chất lượng tốt, cùng với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại sẽ luôn là nền tảng vững chắc cho TƯƠNG LAI của bạn.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế .

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh-Việt Nam.

Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO.

Số 1,Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 6660 2966

Di động: 0933.897.792 hoặc 0902.800.709 – Email : tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn